วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

หนุ่มเนิร์ด โชว์ควย ชักว่าว หน้าสวนจตุจักร


คลิบหนุ่มเนิร์ด โชว์ควย ชักว่าว หน้าสวนจตุจักร คนดูแล้วครึ่งล้าน

กทม. คลิบหนุ่มลึกลับ สวมแว่นลักษณะเหมือนเด็กเนิร์ด ยืนชักว่าวอยู่หน้าสวนจตุจักร ท่ามกลางผู้คนที่มายืนรอรถเมล์ ถูกโพสลงเว็บไซท์ ยูทูบ เว็บชื่อดังระดับโลก ล่าสุดมีคนเข้าชมแล้วกว่า 400,000 วิว .....


คลิบชื่อ "โรคจิตชักว่าว หน้าสวนจตุจักร" ซึ่งถูกโพสลงเว็บวีดิโอแชร์ริ่งชื่อดัง ยูทูบ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2554 ลักษณะคลิบ เป็นคลิบที่แอบถ่าย โดยการซ่อนกล้องเอาไว้ สถานที่เหมือนป้ายรถเมล์ บริเวณ สวนจตุจักร เวลากลางคืน ในคลิบมีผู้ชายสวมหมวก สวมเสื้อโปโล กางเกงขาสั้น มีท่าทางลับๆล่อๆ ในมือถือกระเป๋าสะพาย พยายามบังช่วงเป้ากางเกงเอาไว้ ก่อนจะงัดอวัยวะเพศออกมา แล้วทำการช่วยตัวเอง หรือที่เรียกแบบบ้านๆว่า ชักว่าว

ภายในคลิบนอกจากจะมีหนุ่มลึกลับแล้ว ยังมีหญิงสาวยืนรอรถเมล์อยู่ด้วย เช่นเดียวกับรถเมล์ที่วิ่งมาจอดที่ป้ายรถ จากการสังเกตจะพบว่าเมื่อมีรถเมล์ผ่านมา หนุ่มลึกลับคนนี้ก็จะรีบยัดอวัยวะเพศเก็บเข้ากางเกงไป หรือเอากระเป๋าสะพายที่เอาไว้บังมาปิดที่บริเวณเป้าที่งัดอวัยเพศชายออกมาชัก

ทั้งนี้คลิบมีความยาว 5.12 นาที หนุ่มลึกลับยืนชักว่าวอยู่ได้สักพัก ก็เดินหนีไปจากบริเวณนั้น ผู้ที่เข้ามาชมในยูทูบท่านหนึ่งถึงกับบ่นว่า "ชักแล้วไง ชักแล้วมึงก้อไม่เสร็จ ชักเข้าชักออกให้มันโดนลมเล่นเห­รอ ไอ้ควายย" ซึ่งมีคนกดถูกใจถึง 12คน เช่นเดียวกับคอมเม้นที่ว่า "เมื่อยคอว่ะ" มีคนกดถูกใจ 15คน เนื่องจากคลิบที่แอบถ่ายมาเป็นคลิบที่เอียงข้าง ทำให้คนที่เข้ามาชมคลิบชักว่าวหน้าสวนคลิบนี้ ต้องเอียงคอดู

ด้านยูสเซอร์ที่เป็นคนอัพโหลดคลิบชักว่าวคลิบนี้ art8new ได้ระบุรายละเอียดว่า "ญาติ พี่น้อง หรือเพื่อนใคร เข้ามาดูกันเยอะๆหน่อยครับ พี่สาวแฟนถ่ายไว้ได้ 2 อาทิตย์ที่แล้ว หน้าป้ายรถเมล์สวนจตุจักร เวลาประมาณ 4 ทุ่มเศษ"

ส่วนคอมเม้นที่น่าสนใจ เช่น "ดีนะน้ำไม่แตกใส่หน้าอิที่ถ่าย5­5 อยากเห็นหน้าไอ้ผู้ชายมันหล่อปะ­ว่ะเซ๊กคงจัดดี" หรือ "เห็นแต่หัว เล็กมาก ไม่สังเกตไม่เห็น" หรือ "สําเรดความไคร่กับรถเม"

ด้านยูทูบ ที่มีกฎเคร่งคัดมากเรื่องการโพสคลิบที่เห็นอวัยวะเพศ ซึ่งมักจะโดนลบออกอยากรวดเร็ว แต่คลิบนี้อยู่รอดมาแล้ว 5 เดือน คาดว่าคงจะเพราะภาพในคลิบมืดมากเลยไม่ได้สังเกต เชื่อว่าหลังจากข่าวนี้ถูกเผยแพร่ คงจะโดนลบออกแน่นอน ใครยังไม่ได้ดูก็รีบดู ดูแล้วชอบก็อย่าลืมเซฟเก็บไว้

รายงานโดย
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น